• Công ty sản xuất bìa đựng hồ sơ da đẹp giá rẻ tại TPHCM

  Bìa đựng hồ sơ da in logo công ty là một sản phẩm không thể thiếu cho một công ty chuyên nghiệp. Một chiếc bìa hồ sơ da sang trọng và lịch sự sẽ tạo nên ấn tượng sâu sắc trong tâm trí đối tác và khách hàng

  Bìa hồ sơ da hoặc bìa hồ sơ simili giả da cao cấp được dùng để đựng hồ sơ, giấy tờ, thông tin giới thiệu về công ty, đựng hợp đồng, giấy tờ quan trọng.

  Khi đi gặp đối tác hoặc khách hàng, với một cuốn bìa đựng hồ sơ sang trọng và chuyên nghiệp được làm từ chất liệu da và giả da, bạn sẽ khiến khách hàng có ấn tượng tốt về hình ảnh, bộ mặt công ty, dễ dàng thuyết phục khách hàng và đạt được thỏa thuận theo ý muốn.

  Bìa đựng hồ sơ da và giả da in logo theo yêu cầu

  Khi đi ký hợp đồng, bạn kẹp hồ sơ, chứng từ, hợp đồng vào bìa hồ sơ da cùng với cây bút, điều này sẽ giúp bạn luôn gọn gàng và chuyên nghiệp trong từng thao tác. Bìa hồ sơ da hoặc giả da có in logo sẽ khiến khách hàng, đối tác ghi nhớ hình ảnh, tên công ty lâu hơn và có ấn tượng đẹp hơn về công ty bạn.

  Kích thước của bìa đựng hồ sơ da và giả da thường là khổ A4, sử dụng để đựng giấy tờ cỡ A4 như hợp đồng, giấy tờ, hồ sơ, chứng từ… Bạn cũng có thể yêu cầu kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn nếu muốn, chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn.

  Bìa hồ sơ da và giả da cao cấp in logo theo yêu cầu tại TPHCM

  Màu sắc của bìa đựng hồ sơ da và giả da rất đa dạng, có thể là màu đen, màu nâu, màu xanh, màu đỏ, màu vàng, màu da bò, màu cam, màu tím, màu hồng… Chúng tôi có sẵn rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn và quyết định.

  Về logo in trên bìa đựng hồ sơ da và giả da, có thể in nội dung theo màu sắc bạn cần, từ màu đậm tới màu nhạt, màu theo logo, màu theo sở thích… Logo cũng có thể được ép chìm có nhũ vàng, nhũ bạc hoặc ép chìm không nhũ. Ngoài ra, logo cũng có thể được khắc lên bìa đựng hồ sơ để tạo nên những đường nét sắc sảo và độc đáo.

  Khi có nhu cầu đặt làm bìa đựng hồ sơ da và giả da, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

   

  Hotline: 0938.201.291 – Tel: 08.37.200.157

   

   

   

  Ngày đăng: 15-02-2016 2,543 lượt xem