• Địa chỉ nhận đặt sản xuất bìa đựng hồ sơ bằng da hoặc giả da tại TPHCM

  Bìa đựng hồ sơ bằng da hoặc giả da hay còn gọi là bìa folder da, bìa trình ký da, bìa kẹp tài liệu bằng da là một vật dụng rất quan trọng tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp của một công ty

  Bìa hồ sơ bằng da hoặc giả da được nhân viên kinh doanh, các trưởng phòng hoặc lãnh đạo dùng để đựng tài liệu, hồ sơ, hợp đồng khi đi gặp đối tác hoặc khách hàng. Với một chiếc bìa hồ sơ bằng da hoặc giả da, người đại diện công ty có thể gây ấn tượng tốt với khách hàng chỉ bằng cách đem theo “công ty thu nhỏ” bên trong bìa hồ sơ bằng da này đến giới thiệu với khách hàng hoặc đối tác.

  Bìa đựng hồ sơ bìa kẹp file bằng da và giả da giá rẻ tại TPHCM

  Thông tin giới thiệu về công ty, hình ảnh về công ty, thế mạnh của công ty trong lĩnh vực hoạt động của mình, một vài tờ giấy trắng để ghi chú, namecard được gài vào đúng ngăn để namecard, chỗ gài viết được thiết kế gọn gàng và hợp lý. Như vậy, một bộ hồ sơ và dụng cụ đầy đủ được gói gọn trong một lớp vỏ bọc sang trọng và lịch sự là một chiếc bìa đựng hồ sơ bằng da hoặc giả da có in logo công ty một cách nổi bật và trang trọng ở ngoài bìa.

  Sản xuất bìa đựng hồ sơ bằng da hoặc giả da giá rẻ nhất tại TPHCM

  Là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực hoạt động của mình, nếu bạn biết đầu tư để tạo dựng hình ảnh thì việc làm bìa đựng hồ sơ bằng da hoặc giả da là một việc bạn không thể nào bỏ qua. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ các thông tin về quy cách, kiểu dáng, màu sắc, kích thước… của bìa đựng hồ sơ bằng da hoặc giả da được thiết kế riêng cho công ty của bạn.

  Cần thêm thông tin về bìa đựng hồ sơ bằng da hoặc giả da, mời bạn liên hệ theo thông tin bên dưới:

   

  Hotline: 0938.201.291 – Tel: 08.37.200.157

   

   

   

   

  Ngày đăng: 15-02-2016 1,887 lượt xem