• Xưởng sản xuất bìa hồ sơ da đẹp giá rẻ uy tín

  Bìa hồ sơ da đẹp là một vật dụng không thể thiếu cho văn phòng công ty và khi tiếp khách hàng hoặc đối tác

  Một chiếc bìa trình ký được dùng để kẹp hợp đồng, hồ sơ, giấy tờ trình lên cấp trên như giám đốc hoặc lãnh đạo công ty. Vì thế, nó cần có sự sang trọng, tinh tế, gọn gàng và đẹp đẽ. Nó sẽ càng thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty khi được in logo, tên công ty lên đó.

  Kích thước theo yêu cầu

  Bìa folder, profile, bìa hồ sơ, bìa sơmi, kẹp tài liệu, bìa trình ký da có kích thước thông dụng là cỡ A4 22  cm x 31 cm. Tay gấp khoảng 7 cm. Có ngăn để tài liệu và có ngăn để namecard, có chỗ gài viết.

  Bìa hồ sơ da và giả da đẹp giá rẻ nhất tại TPHCM

  Kích thước của bìa folder da, bìa trình ký da là cỡ khổ A4, sao cho kẹp vừa tờ giấy A4. Nếu bạn cần kích thước riêng thì hãy cho chúng tôi biết để chúng tôi phục vụ theo đúng yêu cầu của bạn.

  Tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng mà bìa hồ sơ được thiết kế theo kiểu dáng, quy cách khác nhau để phục vụ cho chiến lược kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.

  Một công ty chuyên nghiệp và có quy mô thường chăm chút cho từng vật dụng của mình để tạo đẳng cấp. Bìa trình ký da hay còn gọi là bìa folder da là một trong những vật dụng cần được chú trọng như thế

  Công ty chúng tôi chuyên sản xuất bìa trình ký da và giả da, bìa sơ mi da, bìa folder da cho các công ty. Sản phẩm bìa trình ký da, bìa folder da đều được may rất sắc sảo và tinh tế, có ép logo lên bìa ở dạng chìm hoặc dạng nhũ.

  Đa dạng kiểu dáng bìa hồ sơ da

  Kiểu dáng của bìa trình ký, bìa folder da có nhiều loại, loại có nhiều ngăn, có ít ngăn đựng giấy tờ, hồ sơ.

  Nhận đặt sản xuất bìa trình ký da và giả da giá rẻ tại TPHCM

  Bìa trình ký da có dây kéo hoặc không có dây kéo. Khi có dây kéo, bìa trình ký da đóng vai trò như một chiếc cặp nhỏ gọn và lịch sự.

  Cũng có loại bìa trình ký da có kẹp kim loại để kẹp tờ giấy hoặc hợp đồng sẵn khi trình sếp, bạn cũng có thể yêu cầu mẫu bìa trình ký không có kẹp kim loại…

  Màu sắc của bìa folder da, bìa trình ký da cũng rất đa dạng, từ màu đen, màu nâu, màu da bò đến màu xanh đậm, xanh nhạt, màu đỏ, màu kem, màu cam, màu tím…

  Khi có nhu cầu đặt làm bìa folder da, quý khách vui lòng liên hệ để được xem các mẫu mã bìa folder da và giả da để tham khảo, lựa chọn, đặt hàng.

  Mời quý khách liên hệ thông tin dưới đây:

  Hotline: 0938.201.291 - 08.37200.157

   

   

   

   

   

   

  Ngày đăng: 16-02-2016 2,444 lượt xem