• 3 bí quyết chọn quà tặng khách hàng

  Vào mỗi dịp sự kiện của công ty hoặc vào các đợt kỷ niệm, công ty bạn có nhu cầu muốn tặng quà tri ân cho khách hàng thân thiết? Chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn không biết làm thế nào để chọn được món quà phù hợp, ý nghĩa nhất? Dưới đây là 3 bí quyết giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất

  1.       Xác định quà tặng thể hiện nét riêng của công ty: Nếu công ty bạn làm về lĩnh vực công nghệ, bạn có thể chọn các loại quà tặng liên quan như USB, pin sạc dự phòng, chuột máy tính, bút đèn lazer…

  Nếu công ty bạn làm về lĩnh vực tư vấn du học, bạn có thể chọn các sản phẩm quà tặng liên quan như sổ tay, bút bi, usb… Các sản phẩm này đều có thể in logo hoặc khắc logo lên bề mặt để quảng bá tên tuổi doanh nghiệp đến với khách hàng. Bạn cần chọn lựa các món quà có mẫu mã bắt mắt, chất liệu tốt và đường nét tinh tế.

  Cũng cần lưu ý về hộp đựng. Đôi khi chiếc hộp đẹp và lịch sự có thể giúp tăng giá trị của món quà lên gấp nhiều lần.

  2.        Xác định ngân sách cho món quà: Bạn cần suy nghĩ xem nên đầu tư bao nhiêu tiền cho mỗi món quà dùng tặng khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng mà chỉ bạn và công ty bạn mới biết và đưa ra quyết định mà thôi.

  Khi đã xác định được sẽ bỏ ra bao nhiêu tiền cho một sản phẩm, bạn có thể nhờ công ty cung cấp quà tặng tư vấn cho bạn các món quà phù hợp với tầm ngân sách đó.

  3.       Nắm được tâm lý người nhận quà: Món quà tặng khách hàng không chỉ nhằm mục đích tri ân những người đã gắn bó với công ty bạn, món quà còn có tác dụng nhắc nhớ người được tặng về công ty bạn, gợi ý cho họ gắn bó lâu dài hơn với công ty.

  Vì thế, cần phải chọn món quà phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đánh trúng tâm lý khách hàng sẽ khiến khách hàng vui vẻ và cảm động khi nhận được món quà. Ví dụ, nếu công ty bạn bán sản phẩm yến sào, bạn cần tìm các món quà sang trọng và độc đáo, chất lượng tốt, nhưng phải liên quan đến phụ nữ và sắc đẹp, hoặc liên quan đến bếp núc…

  Khách hàng của bạn ở độ tuổi nào, nam hay nữ… Các yếu tố này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn món quà phù hợp và chính xác hơn.

   

  Cần thêm thông tin về quà tặng khách hàng, vui lòng liên hệ 0938 201 291

  Công ty TNHH Mai Thanh Bảo

  7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TPHCM

  Hotline: 0938 201 291 – Tel: 08 37 200 157

  Email: lethanh2000@gmail.com – website: www.maithanhbao.net

  Ngày đăng: 26-06-2014 1,961 lượt xem