• 4 lưu ý khi chọn quà tặng nhân viên

  Mỗi khi công ty có sự kiện hoặc vào các đợt kỷ niệm của công ty, tặng quà cho nhân viên sẽ khiến họ vui mừng và phấn khởi, giúp họ cố gắng và quyết tâm cống hiến cho công ty hơn bao giờ hết. Vào các dịp sự kiện của công ty, hoặc vào dịp cuối năm, bạn sẽ tặng quà gì cho nhân viên? Dưới đây là một số lưu ý khi chọn quà tặng cho nhân viên để bạn tham khảo

  1.       Giá trị món quà: Đây chắc chắn là điều đầu tiên bạn nghĩ đến. Hãy cân đối ngân sách sao cho món quà không quá rẻ tiền nhưng cũng nằm trong khả năng của bạn. Món quà rẻ tiền quá thì sẽ không được coi trọng, nhưng nếu quá đắt tiền một cách không cần thiết thì cũng gây lãng phí.

   

  2.       Tặng quà hay thưởng tiền? Vào các dịp lễ kỷ niệm, sự kiện hoặc cuối năm, trước đây người ta thường tặng quà vì ngoài giá trị vật chất, món quà còn có ý nghĩa tinh thần và có thể lưu giữ, là niềm tự hào cho người được tặng. Gần đây, một xu hướng “quy hết ra thóc”, chuyển thành tiền thưởng để nhân viên thích mua sắm gì tùy ý. Tuy nhiên, cách hay nhất vẫn là kết hợp cả hai. Nếu bạn vừa có quà để tạo dấu ấn, khiến nhân viên ghi nhớ và lại có tiền thưởng thì nhân viên sẽ rất vui mừng và phấn khởi. Nhưng trong điều kiện ngân sách không cho phép, bạn cần tùy cơ ứng biến, liệu cơm gắp mắm để quyết định nên làm gì trong trường hợp của mình.

   

  3.       Tính hữu dụng của món quà: Nếu tặng quà, bạn nên tặng món gì có thể sử dụng được. Nhiều tiền thì tặng các món cao cấp, ít tiền thì tặng các món giá trị thấp hơn. Ngày nay, người ta chọn các sản phẩm có thể dùng được thường xuyên và lâu dài. Các sản phẩm công nghệ như usb, thẻ nhớ, pin sạc… hoặc các sản phẩm văn phòng như sổ tay cao cấp, bút cao cấp, hoặc các món đồ dùng hằng ngày như nón bảo hiểm, áo mưa, dù che nắng, ly sứ, tô thủy tinh… được lựa chọn nhiều.

   

  4.       Hình thức món quà: Nội dung, tính hữu ích là quan trọng, nhưng nếu như hình thức bề ngoài của món quà được thực hiện quá sơ sài thì sẽ làm giảm đi giá trị thực tế của món quà. Vậy bạn nên chú ý đến việc gói quà, làm hộp quà sao cho sang trọng và độc đáo. Một chiếc hộp đẹp sẽ làm cho giá trị món quà tăng lên nhiều lần hơn. Cấn thận hơn, bạn có thể chuẩn bị một tấm thiệp có ghi lời chúc trong đó sẽ khiến món quà được chăm chút nhiều hơn.

  Cần thêm thông tin về quà tặng khách hàng, vui lòng liên hệ 0938 201 291

  Công ty TNHH Mai Thanh Bảo

  7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TPHCM

  Hotline: 0938 201 291 – Tel: 08 37 200 157

  Email: lethanh2000@gmail.com – website: www.maithanhbao.net

  Ngày đăng: 27-06-2014 2,078 lượt xem