• Các loại sổ tay quảng cáo làm quà tặng

  Khi chọn sổ tay để làm quà tặng, chắc hẳn bạn sẽ phân vân không biết có bao nhiêu loại sổ tay, chúng khác nhau như thế nào, loại sổ tay nào phù hợp với chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi của công ty bạn??? Dưới đây là các thông tin để bạn tham khảo và quyết định chọn sổ tay nào để làm quà tặng:

  Một số loại sổ tay quảng cáo, sổ tay quà tặng được ưa chuộng:

   

  - Sổ bìa da, còn gọi là sổ da cao cấp (chất liệu da thật, giả da cao cấp, simili…): Loại sổ này rất được ưa chuộng vì độ cao cấp, sang trọng và sắc sảo của nó. Một cuốn sổ tay quà tặng quảng cáo có bìa làm bằng da thì vừa bền, vừa đẹp, mềm mại và sang trọng tuyệt vời. Bạn có thể in logo công ty, khắc hoặc dập chìm logo lên bìa sổ khiến cuốn sổ mang dấu ấn công ty bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

   

  Loại sổ này thường có chỗ gài bút, và nó thường được đi kèm với một cây bút cao cấp. Sổ da cao cấp thường dùng để tặng đối tác, khách hàng thân thiết và quan trọng. Sổ da cao cấp có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, bìa có nhiều màu sắc từ màu đen, xanh đậm, màu nâu, màu vàng, màu đỏ, màu hồng, màu tím… Trong mỗi cuốn sổ thường có in lịch năm, lịch tháng, thông tin cần thiết như số điện thoại các cơ quan, thông tin đơn vị đo lường, các ngày lễ trong năm… Kế đến là phần ruột sổ được in các dòng kẻ ngang.

   

  Bạn có thể yêu cầu in các trang màu và gắn vào phía trước cuốn sổ, ngay sau bìa sổ. Ở các trang này, bạn có thể đưa thông tin công ty, hình ảnh công ty, các chứng nhận, bằng khen, thông tin sản phẩm, thông tin liên lạc… để giới thiệu đến khách hàng. Sổ này có còng nên bạn có thể mở còng ra và gắn thêm các trang hoặc bỏ bớt trang đi được.

   

  - Sổ bìa cứng: Là loại sổ có bìa được đóng bằng giấy cứng, bên ngoài có bọc simili, giả da, gáy được may liền và gắn trực tiếp vào bìa sổ. Loại này rẻ tiền hơn loại sổ da cao cấp ở trên. Sổ bìa cứng phù hợp cho các công ty cần tặng quà cho khách với số lượng nhiều. Bạn cũng có thể in logo lên bìa sổ. Bên trong sổ có sẵn các trang thông tin, số điện thoại, trang lịch năm, tháng và có các tờ ruột in dòng kẻ để bạn ghi chú và sử dụng.

   

  - Sổ lò xo: Loại sổ này có kích thước cỡ A5 (1/2 tờ A4), A6 (1/4 tờ A4) và có thể một vài kích thước nhỏ khác. Loại sổ này khá đơn giản, có thể in logo lên bìa sổ và các tờ ruột bên trong. Sổ này giá khá mềm nên cũng được lựa chọn để làm quà tặng cho các đối tượng học sinh, sinh viên, công chức…

   

  Sổ tay, sổ da cao cấp, sổ lò xo…  là món quà phù hợp để tặng khách hàng quan trọng, nhân viên công ty, đối tác…

   

  Cần thêm thông tin về sổ tay quà tặng, sổ tay quảng cáo, vui lòng gọi 0938 201 291.

   

  Công ty TNHH Mai Thanh Bo

  Tel: (08) 37200 157 - Fax: (08) 37200 137

  7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM
  MST: 031 067 8860
  STK: 1802 148 5101 6070 – Ngân hàng Eximbank – CN Thủ Đức

  Website: www.maithanhbao.com - www.maithanhbao.znn.vn - www.maithanhbao.net

   

  Ngày đăng: 21-11-2012 1,877 lượt xem