• Chi phí quà tặng khách hàng phổ thông

  Chi phí quà tặng hội nghị khách hàng phổ thông thường được tổ chức với số lượng khách mời đông đảo, khoảng từ vài trăm khách tới vài ngàn khách

  Đối với khách hàng phổ thông hoặc các sự kiện đại trà, số lượng người cần tặng nhiều nên chi phí cho mỗi món quà sẽ ở mức tiết kiệm nhất. Vì thế, chúng tôi gợi ý một số món quà dưới đây để bạn tham khảo:

  1. Bút bi nhựa in logo, in tên công ty

  Với các đơn vị đào tạo như trung tâm ngoại ngữ, trung tâm tư vấn du học, trung tâm tin học… thì mỗi sự kiện chiêu sinh, tư vấn thường cần một món quà tặng cho học sinh, sinh viên có in logo của đơn vị mình lên để tạo thương hiệu với khách hàng. Bút bi nhựa in logo là một sản phẩm phù hợp nhất vì học sinh, sinh viên cần có bút viết để ghi chép.

  Bút bi nhựa in logo làm quà tặng quảng cáo cho khách hàng học sinh sinh viên

  Nếu đặt bút nhựa với số lượng từ 500-1.000 cây trở lên thì giá bút nhựa khá rẻ, chỉ từ 6 ngàn đồng, 8 ngàn đồng đồng hoặc loại cao cấp hơn là hơn 10 ngàn đồng/cây. Với bút nhựa, bạn có thể in logo công ty lên thân bút, một dòng slogan hoặc một lời chúc lên thân bút.

  Bút bi nhựa in logo làm quà tặng khách hàng học sinh sinh viên nhân viên văn phòng

   

  Bút chì in logo làm quà tặng khách hàng giá rẻ

  1. Bút dạ quang in logo công ty

  Đối với các trường mẫu giáo, trường mầm non, trường tiểu học hoặc các trung tâm giáo dục cũng rất thích các mẫu bút dạ quang, còn gọi là bút highlight. Loại bút này có mẫu bút hình ngôi sao, bút hình bông hoa với 5 màu dạ quang để lựa chọn tùy ý sử dụng. Ở giữa thân bút có thể in logo công ty và một dòng chữ để quảng cáo. Mẫu bút dạ quang này giá cũng không quá cao, có thể từ hơn 10 ngàn đồng đến hơn 20 ngàn đồng/cây.

  Bút dạ quang highlight hình bông hoa năm cánh có 5 màu dùng làm quà tặng quảng cáo in logo công ty

   

  Bút dạ quang highlight hình bông hoa năm cánh có 5 màu dùng làm quà tặng quảng cáo in logo công ty

  1. Sổ tay may chỉ, dán keo gáy in logo công ty

  Sổ tay may chỉ, hoặc sổ tay gáy lò xo là những sản phẩm rất phù hợp để làm quà tặng quảng cáo trong các sự kiện có đông đảo người tham dự. Nếu làm với số lượng 1 ngàn cuốn sổ trở lên thì giá khá tốt, chỉ từ khoảng hai chục ngàn ba bốn chục ngàn trở lên tùy theo kiểu dáng và nội dung yêu cầu.

  Sổ tay in logo công ty làm quà tặng quảng cáo sự kiện

  Với sổ tay, bạn có lợi thế là có thể in hình ảnh và nội dung quảng cáo lên sổ tay với nội duy tùy ý. Bạn có thể giới thiệu về công ty, về sản phẩm và dịch vụ của công ty, in hình ảnh sản phẩm, hình ảnh hoạt động của công ty một cách sinh động và ấn tượng.

  Một cuốn sổ tay sẽ được người sử dụng giữ gìn ít nhất là trong  vài tháng đến một năm. Vì thế, hình ảnh công ty, đơn vị của bạn sẽ thường xuyên đập vào mắt họ, khiến họ lưu giữ ấn tượng một cách sâu sắc.

  1. Móc khóa nhựa dẻo in logo công ty

  Móc khóa cũng là một sản phẩm được sử dụng thường xuyên và lâu dài. Móc khóa nhựa dẻo có đặc tính mềm, dẻo, bên trong có in hình ảnh thông tin đơn vị để quảng cáo. Loại móc khóa này nếu đặt số lượng vài ngàn cái giá sẽ còn vài ngàn đồng/cái.

  1. Móc khóa da in logo công ty

  Tương tự như móc khóa nhựa dẻo, móc khóa da in logo cũng là một sản phẩm được sử dụng thường xuyên và liên tục. Móc khóa da hoặc giả da có nét sang trọng, lịch sự hơn. Tuy nhiên, móc khóa này chỉ có thể ép chìm logo hoặc tên công ty lên đó chứ không in hình ảnh lên được.

  1. Móc khóa đèn pin in logo công ty

  Móc khóa đèn pin cũng là một sản phẩm thú vị được dùng làm quà tặng quảng cáo rất phổ biến. Đó là vì tính tiện dụng khi bạn cần một nguồn sáng trong trường hợp bạn đi vào chỗ tối hoặc cần tìm đồ vật. Móc khóa đèn pin cũng có thể in logo và tên công ty để làm quà tặng quảng cáo.

  1. Quạt nhựa in logo và hình ảnh công ty

  Quạt nhựa in logo và hình ảnh công ty có thể làm quà tặng quảng cáo ở các sự kiện đông đúc và ở ngoài trời. Trên quạt nhựa bạn có thể yêu cầu in logo, tên công ty, hình ảnh … Giá quạt nhựa với số lượng vài ngàn cái cũng nằm ở mức dưới 10 ngàn đồng/cái.

   

   

  Ngày đăng: 18-07-2016 1,723 lượt xem