• Công ty in sổ tay quà tặng cao cấp

  Công ty in sổ tay quà tặng cao cấp với hơn 200 mẫu sổ tay bìa da đẹp kiểu dáng mới, chất lượng cao. Mẫu sổ tay màu xanh lá cây kích thước khổ A5 có thể in logo công ty ở bìa sổ để làm quà tặng cho khách hàng

  Công ty in sổ tay quà tặng cao cấp chúng tôi chuyên sản xuất các loại sổ tay bìa da cao cấp với nhiều kiểu dáng mới lạ luôn được cập nhật liên tục.

  Sổ tay quà tặng cao cấp có kiểu dáng hiện đại, đơn giản nhưng rất lịch sự và tiện dụng. Đây là một trong những mẫu sổ tay của chúng tôi được khách hàng là công ty nước ngoài đặt hàng để tặng đối tác, gởi đi nước ngoài.

  Xưởng sản xuất sổ tay quà tặng khách hàng hội thảo hội nghị in logo theo yêu cầu

  Kiểu sổ này được làm từ bìa simili giả da cao cấp. Màu xanh lá cây là màu logo của khách hàng nên được khách hàng lựa chọn.

  Gáy sổ tay được may chỉ, vào keo. Gáy sổ không bị cứng mà được thực hiện cho hơi cong ở phần gáy sổ, đây là điểm khác biệt mà không phải công ty sản xuất sổ tay nào cũng làm được.

   

  Bìa sổ tay quà tặng cao cấp này là một lớp chất liệu giả da được dán trực tiếp vào tờ giấy lót của cuốn sổ. Cách làm này khiến cho cuốn sổ trông đơn giản nhưng lại rất gọn nhẹ, tiện dụng và được khách hàng nước ngoài ưa chuộng vì tính thực tế của sản phẩm.

  Về màu sắc của sổ tay, bạn có thể yêu cầu thay đổi thành các màu khác như màu nâu, màu da bò, màu xanh dương, màu đỏ, màu vàng, màu cam, màu đen, màu tím, màu hồng... 

  Bạn cũng có thể yêu cầu in logo lên bìa sổ theo yêu cầu. Ruột sổ có thể in dòng kẻ và tên công ty, địa chỉ website, logo công ty in chìm trong trang ruột sổ. Kích thước của sổ tay có thể là 15 x 21 cm, 16 x 24 cm, 17 x 23 cm, 10 x 18 cm, 13 x 19 cm.... hoặc theo bất kỳ kích thước nào bạn muốn.

  Khi cần đặt in sổ tay quà tặng cao cấp, vui lòng liên hệ:

  Hotline: 0938.201.291 - 08.37.200.157

  Công ty TNHH Mai Thanh Bảo

  7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức

  Email: lethanh2000@gmail.com

   

   

   

  Ngày đăng: 07-04-2016 1,951 lượt xem