• Đặt in sổ tay quà tặng

  Khi công ty có sự kiện như khai trương chi nhánh mới, kỷ niệm ngày thành lập, hội nghị khách hàng, hội thảo, động thổ… món quà phù hợp và lịch sự nhất, lại có thể chứa đựng nhiều nội dung gởi gắm đến người nhận nhất chính là một cuốn sổ tay quà tặng được thiết kế theo yêu cầu của công ty

  Các loại sổ tay quà tặng

  Khi đặt in sổ tay quà tặng, bạn có thể lựa chọn kiểu dáng bìa sổ, màu sắc bìa sổ tay, kích thước sổ tay và nội dung bên trong cũng được tùy chỉnh theo ý bạn.

  Sổ tay quà tặng có nhiều loại, khác nhau về chất liệu, kiểu dáng. Sổ tay cao cấp thì có sổ bìa da cao cấp, được làm từ chất liệu da thật rất mềm mại và sang trọng. Trên thị trường hiện có nhiều loại sổ tay làm từ chất liệu giả da cũng rất bền và đẹp, giá lại phải chăng. Màu sắc của sổ bìa da cũng rất đa dạng, từ màu nổi bật như đỏ, xanh, cam, da bò đến các màu nhạt hơn và sáng hơn, hay các tông màu tối dần như nâu, xám, đen… đều có đủ. Chất liệu giả da cũng có nhiều loại kiểu dáng là loại trơn, loại có vân, có hoa văn, nhám hoặc xù xì cho khách hàng lựa chọn.

  Sổ bìa da thường có gáy còng, còn được gọi là sổ tay 6 còng vì bên trong gáy nó có 6 còng inox có thể mở ra, đóng vào. Điều này rất có lợi vì khi dùng hết phần ruột bên trong, bạn có thể mở còng ra và thay thế bộ ruột khác vào rất tiện lợi.

  Ở ngoài bìa sổ, bạn có thể in logo hoặc tên công ty. Bạn cũng có thể ép chìm, ép kim các nội dung mình mong muốn lên bìa sổ để tạo dấu ấn và tăng thêm độ sang trọng cho cuốn sổ.

  Loại sổ tay thứ hai là sổ tay may gáy. Sổ tay này cũng có bìa làm bằng chất liệu giả da, hoặc có thể làm bìa giấy cứng. Sổ này có ruột được may chỉ và dán hoặc may trực tiếp vào bìa sổ. Loại sổ này khá phổ biến trên thị trường và được nhiều người lựa chọn vì giá rẻ và chất lượng cũng tương đối. Sổ tay may gáy cũng được lựa chọn làm sổ tay quà tặng quảng cáo, cũng có thể in logo lên bìa và cả phần nội dung ruột bên trong.

  Loại sổ tay quà tặng nữa là sổ tay lò xo. Sổ này có phần gáy được gắn kết với nhau bằng một cái lò xo. Sổ này thường được sản xuất theo yêu cầu với số lượng lớn, được in ấn hàng loạt và gia công thành phẩm theo lô. Sổ tay này cũng có giá khá mềm.

  Giá sổ tay quà tặng

  Sổ tay quà tặng có nhiều mức giá khác nhau. Rẻ nhất là loại sổ tay may gáy, tùy theo kích thước, nếu nhỏ nhất là khổ A7 (1/8 tờ A4), có giá từ khoảng 10.000 đồng trở lên. Loại cao hơn là sổ tay bìa da may gáy, kích thước là A7, A6 (1/4 tờ A4), giá từ 20.000 đồng trở lên.

  Kích thước lớn hơn nữa là sổ tay khổ A5 (1/2 tờ A4). Đây là kích thước phổ biến nhất, thường thấy nhất. Ở kích thước này có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã cho bạn lựa chọn. Giá của sổ tay kiểu này thường từ 30.000 – 40.000 đồng trở lên đến 80.000 -90.000 đồng. Loại cao cấp hơn, có mẫu mã phức tạp và sang trọng hơn thì giá sẽ cao hơn, có khi lên đến 120.000 đồng – 180.000 đồng. Có nhiều loại sổ tay giá 200.000 đồng – 400.000 đồng. Nếu là sổ tay da thật và kiểu dáng độc đáo thì giá có thể lên tới 500.000-600.000 đồng hoặc cao hơn.

  Công ty in sổ tay quà tặng

  Về mặt hàng sổ tay quà tặng quảng cáo, Mai Thanh Bảo là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm, có thể cung cấp rất nhiều mẫu mã sổ tay đẹp, độc đáo, giá tốt nhất trên thị trường. Mai Thanh Bảo có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về sổ tay như in ấn logo trên bìa sổ, in phần nội dung quảng cáo bên trong theo thiết kế của khách… Về tiến độ làm hàng, chúng tôi bảo đảm có thể thực hiện đơn hàng trong thời gian nhanh nhất, nếu đơn hàng gấp có thể làm trong vòng 2-3 ngày. Chúng tôi nhận sản xuất sổ tay theo yêu cầu với số lượng từ ít đến nhiều.

  Mai Thanh Bảo cam kết cung cấp hàng sổ tay quảng cáo chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và tiến độ nhanh chóng. Cần thêm tư vấn, vui lòng liên hệ 0938 201 291

  Công ty TNHH Mai Thanh Bảo

  Hotline: 0938 201 291 – Tel: 08 37200 157

  Địa chỉ: 7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TPHCM

  Ngày đăng: 23-06-2014 2,044 lượt xem