• Quà tặng cho hội nghị nên chọn sản phẩm gì?

  Là một doanh nghiệp hoặc một công ty lớn, mỗi lần tổ chức hội nghị chắc hẳn bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải suy nghĩ nên tặng quà gì cho khách mời hội nghị? Mời bạn tham khảo một vài nội dung tư vấn bên dưới về quà tặng cho hội nghị để giúp công việc của bạn đơn giản hơn

  Quà tặng hội nghị cao cấp

  Quà tặng hội nghị cao cấp là những món quà có giá quà tặng hội nghị từ vài trăm ngàn trở lên vì các vị khách mời hội nghị đều là những nhân vật quan trọng, có thói quen sử dụng đồ đắt tiền.

  Nếu vậy, lựa chọn phù hợp để làm quà tặng trong hội nghị là một cuốn sổ tay bìa da và một cây bút ký kim loại cao cấp sẽ là sản phẩm phù hợp nhất.

  Sổ tay bìa da quà tặng sẽ có in logo ở bìa sổ, bên trong sổ có các hình ảnh, nội dung quảng cáo ở vài trang đầu, sau đó là các tờ dòng kẻ để khách ghi chép.

  Cây bút ký kim loại cũng là dòng bút cao cấp, có thể khắc logo và tên công ty lên đó sẽ là một món quà tặng khách mời hội nghị được yêu thích.

  Bạn có thể lựa chọn bút bi hoặc bút lông để dành tặng cho khách. Những mẫu bút này rất sắc nét, viết đằm tay, sắc sảo ở từng chi tiết, sẽ là lựa chọn rất tốt để tặng khách hàng.

  Bạn cũng có thể lựa chọn USB quà tặng. Đây là sản phẩm công nghệ giúp khách hàng lưu trữ thông tin và đem theo bên mình bất cứ lúc nào. Một chiếc USB với dung lượng từ 8G, 16G, 32G hoặc 64G sẽ là đồ vật vô cùng hữu dụng khi cần lưu trữ thông tin ở các sự kiện hoặc bất cứ nơi đâu.

  USB cũng có thể khắc logo lên vỏ của nó. Vỏ của Usb có thể là vỏ gỗ hoặc vỏ kim loại. Cũng có loại usb thẻ có hình dáng như cái thẻ ATM, trên bề mặt thẻ có thể in hình ảnh, logo và tên công ty lên để quảng cáo.

  Ngoài ra, bạn có thể chọn quà tặng cho hội nghị khách hàng là hộp đựng namecard sang trọng và độc đáo, có khắc logo công ty lên đó. Sản phẩm này sẽ được mang theo bên mình mỗi khi hội họp, dự các sự kiện, gặp gỡ đối tác…

  Móc khóa kim loại cao cấp, đây là sản phẩm thường xuyên được dùng, bạn có thể lựa chọn loại móc khóa có hình dạng phù hợp với lĩnh vực sản xuất kinh doanh của công ty để tặng khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng nhớ đến công ty và sản phẩm của bạn lâu hơn.

  Quà tặng hội nghị giá rẻ

  Quà tặng cho các hội nghị giá rẻ sẽ áp dụng cho các hội nghị đông đảo khách hàng, bạn cần tiết kiệm chi phí vì số lượng quá nhiều.

  Lúc này, bạn có thể tặng các sản phẩm dưới đây:

  Bút bi nhựa in logo công ty: Bút bi nhựa in logo công ty làm quà tặng có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Màu sắc cũng khá đa dạng với màu xanh, màu đỏ, màu vàng, màu cam, màu đen, màu trắng…

  Bạn có thể in logo lên thân bút theo yêu cầu.

  Hiện nay bút bi nhựa có khá nhiều kiểu dáng, từ kiểu bút có hình viên thuốc con nhộng, bút bi có hình xe hơi, bút bi hình bàn tay, bút bi hình ống tiêm…

  Móc khóa nhựa dẻo, móc khóa mica cũng là những lựa chọn hợp lý khi bạn tìm quà tặng giá rẻ.

  Quạt nhựa in logo công ty cũng được nhiều khách hàng lựa chọn để làm quà tặng quảng cáo.

  Đồ khui bia, mở nắp chai là quà tặng giá rẻ phù hợp cho hội nghị của các công ty chuyên về nước giải khát hoặc bia rượu.

  Các loại đĩa đồng, đĩa đá để trưng bày phù hợp với các đơn vị cần các sản phẩm để vinh danh.

  Các huy hiệu, biểu trưng cũng là những món quà tặng hội nghị giá rẻ.

  Bạn có thể lựa chọn áo mưa in logo để làm quà tặng khách hàng trong mùa mưa gió này.

  Tặng mũ nón có in thêu logo cũng là một ý tưởng được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng hội nghị.

  Nếu cần tư vấn thêm về quà tặng hội nghị tphcm, xin mời bạn liên hệ 0938.201.291 để được tư vấn và báo giá.

   

  Ngày đăng: 19-07-2016 1,573 lượt xem