• Quà tặng sổ da cao cấp: Món quà sang trọng và ý nghĩa

  Mỗi khi đến dịp sự kiện của công ty, doanh nghiệp như hội thảo, hội nghị, lễ kỷ niệm, lễ khai trương, thành lập hoặc họp báo… Nhiều người rất đau đầu không biết lựa chọn quà tặng gì cho khách VIP sao cho món quà vừa sang trọng, ý nghĩa mà lại có thể truyền tải thông tin đến khách hàng một cách đầy đủ nhất. Trong những dịp này, sổ da cao cấp chính là món quà tặng hợp lý và ý nghĩa nhất.

  Sổ bìa da, sổ da cao cấp còn được gọi với nhiều tên khác nhau như sổ da, sổ còng, sổ agenda, sổ lịch, sổ tay cao cấp... Đó là những cuốn sổ có phần bìa được may, ép, dập bằng da hoặc chất liệu giả da, simili một cách khéo léo và sắc sảo, tạo độ sang trọng cho cuốn sổ.

  Mặt trước của bìa, người ta có thể dập logo chìm, in lụa hoặc ép nhũ bạc, nhũ vàng logo công ty lên đó. Ruột sổ tay sẽ là 4 – 10 trang đầu tiên được in màu, có nội dung quảng cáo, giới thiệu về hình ảnh đơn vị, công ty bạn. Những trang kế tiếp là lịch, các thông tin bổ ích... và phần giấy trắng để ghi chú. Sổ bìa da có giá dao động từ 30.000 đồng - 50.000 - 80.000 - 100.000 - 120.000 ... và cao hơn nữa tùy theo đặc điểm, quy cách của từng khách hàng. 

   

  Sổ bìa da thường được dùng làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên, đối tác vào các dịp cuối năm, quà tặng trong các hội thảo, họp báo, các sự kiện kỷ niệm thành lập công ty, kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ, ngày 20-10, quà 20-11...  Được tặng một cuốn sổ da cao cấp thiết kế công phu, sắc sảo, người ta sẽ lưu giữ nó để sử dụng trong suốt cả năm, thậm chí năm này sang năm khác. Vì thế, cuốn sổ có giá trị quảng cáo rất hiệu quả, bền lâu và ý nghĩa.

   

  Chúng tôi hiện có sẵn rất nhiều mẫu sổ da cao cấp nhiều màu sắc và kiểu dáng đẹp tuyệt cho quý khách lựa chọn. Các thông tin về quy cách, kích thước có sẵn trên hình ảnh. Khi cần làm quà tặng sổ da cao cấp, quý khách chỉ cần chọn mẫu, chuyển logo và nội dung quảng cáo cần in sang cho chúng tôi, chúng tôi có thể thực hiện các đơn hàng gấp trong vòng 1 - 3 ngày, giúp quý khách chuẩn bị tốt khâu quà tặng cho những sự kiện gấp rút.

  Quý khách cũng có thể đặt hàng sản xuất theo mẫu quý khách tự thiết kế hoặc tương tự như một mẫu có sẵn của quý khách. Sổ bìa da có thể in logo nhiều màu lên bìa, ép chìm logo, ép nhũ bạc, nhũ vàng lên bìa sổ trông rất sang trọng. Phần nội dung quảng cáo sẽ được in ở các trang màu bên trong, ngay sau bìa sổ. Sau đó sẽ đến các trang ruột bằng giấy fort kem, fort trắng…

  Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu chất liệu cao cấp như da thật, da PU, PVC, vải giả da, da simili làm bìa sổ để bạn lựa chọn. Chỉ cần gọi số 0938.201.291 để chúng tôi đem mẫu thực tế đến cho bạn lựa chọn.

  Sổ da cao cấp có thể được may viền (có đường chỉ may xung quanh các phần ráp nối), có thể sơn biên (các chỗ ráp nối được sơn để gắn lại với nhau), ép biên (dùng nhiệt để ép dính các phần rời nhau cho dính cố định), sổ lò xo, sổ 6 còng kim loại, sổ còng vàng, sổ còng nhựa…

  Ruột sổ tay được in trên nhiều chất liệu giấy khác nhau, như giấy Couche, giấy fort, giấy mỹ thuật… hình ảnh thương hiệu được in chìm hoặc in nổi trên mỗi lớp giấy. Tùy từng trang khác nhau mà in logo thành nền hoặc in trên đầu trang, cuối trang với những thông tin cơ bản về doanh nghiệp, sản phẩm, hình ảnh về công ty, sản phẩm những lời chúc tới khách hàng được in nhiều màu sắc sinh động.

  Chúng tôi in sổ tay với những hình ảnh thương hiệu được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, món quà sổ tay sẽ trở thành một ấn phẩm quảng cáo hữu hiệu cho doanh nghiệp. Phần lớn các doanh nghiệp lựa chọn in logo lên sổ tay có sẵn, bởi tính tiện dụng, nhanh chóng của nó. Tuy nhiên, nếu không phải hoàn thiện dự án trong thời gian gấp thì việc thiết kế, in sổ tay độc quyền sẽ mang lại tầm ảnh hưởng thương hiệu lớn hơn cho doanh nghiệp. Cần tư vấn thêm về quà tặng sổ da cao cấp, vui lòng gọi: 0938.201.291Xem thêm các mẫu sổ da đẹp khác, bấm vào ĐÂY

  Công ty TNHH Mai Thanh Bảo

  Tel: (08) 37200 157 - Fax: (08) 37200 137
  7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM
  MST: 031 067 8860
  STK: 1802 148 5101 6070 – Ngân hàng Eximbank – CN Thủ Đức
   
  Ngày đăng: 14-11-2012 2,228 lượt xem