• Tại sao chọn sổ tay làm quà tặng khách hàng, quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mãi?

  Bạn đang suy nghĩ tìm ý tưởng cho chiến dịch quảng bá công ty? Bạn không biết nên chọn quà gì để tặng khách hàng? Bạn có ý định làm sổ tay để tặng khách hàng, đối tác nhưng vẫn băn khoăn? Dưới đây là các lý do bạn nên chọn sổ tay, sổ da cao cấp để làm quà tặng khách hàng:

  Sổ tay là một trong những công cụ quảng cáo phổ biến. Cho dù công nghệ thông tin, máy tính, ipad, laptop hiện hữu ngày càng nhiều nhưng một cuốn sổ tay vẫn luôn cần thiết được đem theo bên mình mỗi người để ghi chú các thông tin cần thiết.

  Bất kỳ người nào cũng cần phải có một cuốn sổ tay để sử dụng hàng ngày. Một nhân viên văn phòng cũng cần có sổ tay để ghi chép và luôn để trên bàn làm việc, để trong túi xách, cặp táp để ghi chép khi đi gặp đối tác, khi đi ra ngoài, khi cần khi thông tin, số điện thoại…

  Mỗi khi cuốn sổ tay được mở ra, người ta sẽ nhìn thấy logo công ty bạn ở ngoài bìa, bên trong là các trang màu in hình ảnh và thông tin công ty bạn được thiết kế đẹp đẽ, lịch sự. Và thông tin công ty bạn sẽ được in sâu vào tâm trí người sử dụng sổ tay và cả những người xung quanh họ.

   

  Sổ tay có nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc độc đáo, đẹp đẽ để bạn lựa chọn. Tìm một kiểu sổ tay có màu sắc, kiểu dáng phù hợp với lĩnh vực hoạt động, màu sắc logo của bạn sẽ càng khiến người nhận thích thú về độ tinh tế của bạn.

  Sổ tay nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và được sử dụng liên tục, thường xuyên nên sẽ đưa thông tin quảng cáo và hình ảnh của bạn đến với người tiêu dùng, khách hàng nhiều hơn.

   

  Về chi phí, sổ tay cũng ở mức vừa phải, dao động trong khoảng vài chục ngàn đến vài trăm ngàn nên phù hợp với ngân sách của đa số các công ty.

  Cần thêm thông tin về sổ tay quà tặng, sổ tay quảng cáo, vui lòng gọi 0938 201 291.

   

  Công ty TNHH Mai Thanh Bảo

  Tel: (08) 37200 157 - Fax: (08) 37200 137

  7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM
  MST: 031 067 8860
  STK: 1802 148 5101 6070 – Ngân hàng Eximbank – CN Thủ Đức

  Website: www.maithanhbao.com - www.maithanhbao.znn.vn - www.maithanhbao.net

  Ngày đăng: 23-11-2012 2,085 lượt xem