• Tặng sổ tay quà tặng trong những dịp nào?

  Sổ tay quà tặng, sổ tay quảng cáo là loại quà tặng được yêu thích và rất phổ biến. Loại quà tặng này có nhiều ưu điểm trong việc quảng cáo thông tin công ty và đem lại ấn tượng cho người nhận quà. Nếu lựa chọn sổ tay để làm quà tặng, bạn có thể lưu ý các dịp sau để tặng quà bằng sổ tay:

   

  1.       Tặng sổ da cao cấp, sổ tay trong hội nghị, hội thảo: Đây là món quà tặng hội thảo, hội nghị rất tuyệt vời và ý nghĩa, tiện dụng. Sổ da cao cấp thể hiện sự sang trọng, lịch sự của sự kiện và đơn vị tổ chức. Ngoài bìa sổ được in hoặc dập chìm logo, phủ nhũ bạc, nhũ vàng, bên trong là các trang màu có thông tin, hình ảnh công ty, hình ảnh sản phẩm và các lĩnh vực  hoạt động của công ty… Kế tiếp sẽ là các trang thông tin cần thiết và 160 trang giấy dòng kẻ ngang để ghi chép. Vào các dịp hội thảo, hội nghị, người ta rất cần có sổ sách để ghi chép, nếu tặng kèm một cây bút cao cấp thì thật là món quà rất hợp thời, hợp cảnh.

   

  2.       Tặng sổ da cao cấp trong dịp lễ kỷ niệm thành lập công ty, khai trương văn phòng, chi nhánh mới, lễ động thổ, lễ ra mắt sản phẩm… Những dịp này món quà tặng sổ da cao cấp sẽ đảm nhiệm vai trò thể hiện đầy đủ thông tin về sự kiện ngay trong những trang in màu được thiết kế đẹp và trang nhã. Những thông tin này còn được lưu giữ lâu dài theo thời gian sử dụng sổ tay.

   

  3.       Tặng sổ da cao cấp cho khách hàng trong các dịp khuyến mãi: Hầu hết khách hàng đều yêu thích được tặng sổ da cao cấp vì độ sang trọng và tiện dụng của nó.

   

  4.       Tặng nhân viên mới: Trong cuốn sổ sẽ thể hiện các nội dung về công ty, nội quy công ty, lịch sử hình thành, các lĩnh vực hoạt động, các sản phẩm công ty cung cấp, các hoạt động cộng đồng tập thể, những hình ảnh kỷ niệm của công ty… Kết hợp quà tặng sổ da cao cấp với các thông tin trên sẽ giúp nhân viên lưu giữ các thông tin này lâu dài và thường xuyên có cơ hội mở ra đọc và in sâu vào tâm trí. Được tặng một món quà như thế, nhân viên mới cũng cảm thấy nhanh chóng hòa nhập và gắn bó với công ty nhiều hơn.

   

  5.       Tặng sổ da cao cấp cho các nhân viên có thành tích trong lao động: Các nhân viên có thành tích được khen thưởng sẽ được chụp hình và đưa vào các trang màu ở đầu sổ, sau đó sẽ tặng cho họ. Điều này làm cho nhân viên cảm thấy vô cùng tự hào và sẽ giữ cuốn sổ như một báu vật. Cuốn sổ còn chứa đựng các thông tin về công ty và các hoạt động, hình ảnh của công ty. Không chỉ người nhân viên sẽ xem các thông tin đó mà người thân, bạn bè và những mối quan hệ khác sẽ biết đến công ty bạn.

   

  6.       Tặng sổ tay cho khách hàng, nhân viên trong dịp cuối năm: Cứ đến cuối năm, ngoài lịch tết thì sổ agenda cũng là một loại quà tặng được lựa chọn nhiều nhất. Bên cạnh các trang in màu thì sẽ có bộ lịch năm, lịch tháng, lịch tuần và các thông tin cần thiết, phần kế hoạch làm việc… Cuốn sổ tay quà tặng có in logo này sẽ gắn bó với khách hàng, nhân viên trong suốt một năm làm việc và học tập.

   

  7.       Tặng sổ tay trong các dịp hội chợ, triển lãm giới thiệu sản phẩm: Vào các dịp này, người ta thường đi tham quan, tìm hiểu thông tin về các công ty. Hàng xấp brochure, tờ rơi được thu thập nhưng rồi họ sẽ vứt vào sọt rác ngay sau đó. Nếu bạn tặng một cuốn sổ tay đẹp đẽ, sang trọng có kèm thông tin quảng cáo trong đó, họ sẽ giữ cuốn sổ lại để sử dụng và có cơ hội đọc các thông tin về công ty bạn thường xuyên và liên tục hơn.

   

  8.       Đưa vào bộ quà tặng thương hiệu của công ty: Các công ty có tầm nhìn lâu dài thường tạo một bộ nhận diện thương hiệu gồm có namecard, brochure, folder, tờ rơi, catalogue, và sổ tay cao cấp có in thông tin quảng cáo, hình ảnh của công ty. Nếu bạn đầu tư được một bộ nhận diện thương hiệu như vậy để mỗi khi đi gặp khách hàng, đối tác đều đưa tặng họ một bộ thì sẽ tạo ấn tượng chuyên nghiệp, tạo thiện cảm với khách hàng và tăng cơ hội thành công trong công việc.

   

  Cần thêm thông tin về sổ tay quà tặng, sổ tay quảng cáo, vui lòng gọi 0938 201 291.

   

  Công ty TNHH Mai Thanh Bảo

  Tel: (08) 37200 157 - Fax: (08) 37200 137

  7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM
  MST: 031 067 8860
  STK: 1802 148 5101 6070 – Ngân hàng Eximbank – CN Thủ Đức

  Website: www.maithanhbao.com - www.maithanhbao.znn.vn - www.maithanhbao.net

   

  Ngày đăng: 21-11-2012 1,867 lượt xem