• Thời gian sản xuất sổ da quà tặng cao cấp

  Bạn đang muốn đặt hàng sổ da cao cấp làm quà tặng khách hàng? Bạn đang băn khoăn không biết thời gian thực hiện đơn hàng mất bao lâu? Bạn lo lắng sẽ không kịp có hàng cho dịp sự kiện sắp tới của mình? Chúng tôi mời bạn tham khảo thời gian sản xuất một đơn hàng sổ da cao cấp dưới đây để bạn tiện sắp xếp kế hoạch cho phù hợp.

  Nếu bạn đặt số lượng ít, tốt nhất nên chọn loại sổ chúng tôi sản xuất sẵn.

   

  Những loại sổ này có nhiều mẫu mã đẹp, tinh xảo và độc đáo. Nếu bạn cần vài chục cuốn sổ tay hoặc vài trăm cuốn mà thời gian gấp, bạn hãy lựa chọn trong số những sản phẩm chúng tôi có sẵn để làm quà tặng.

   

  Sau khi chọn được mẫu sổ ưng ý, bạn chuyển logo và thông tin in ấn cho chúng tôi. Về logo in trên bìa sổ, nếu in màu thì thời gian có thể từ 1-3 ngày, tùy theo số lượng.

   

  Nếu bạn cần gấp, chúng tôi có thể ưu tiên làm đơn hàng của bạn trước trong thời gian nhanh nhất.

   

  Về nội dung in trong phần ruột sổ, nếu bạn muốn hình ảnh công ty, thông tin công ty… và có file sẵn thì chuyển qua email của chúng tôi là lethanh2000@gmail.com, chúng tôi sẽ thực hiện yêu cầu của bạn trong thời gian cực ngắn. Chúng tôi có thể đáp ứng các đơn hàng chỉ trong vòng từ 1-3 ngày để giúp quý khách đạt tiến độ về hàng hóa.

   

  Nếu bạn đặt số lượng nhiều, bạn có thể yêu cầu làm theo mẫu bạn tự đề xuất. Lúc này, chúng tôi sẽ lên mẫu cho bạn để bạn duyệt mẫu trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt. Thời gian làm mẫu từ 2-4 ngày.

   

  Sau khi có mẫu, chúng tôi sẽ chuyển cho bạn xem xét, kiểm tra và có ý kiến. Nếu mẫu chưa được như ý, chúng tôi sẽ cho chỉnh sửa lại ngay. Nếu mẫu đã đạt, chúng ta sẽ đưa lô hàng vào sản xuất. Tùy theo số lượng, hàng hóa có thể được giao trong vòng 3 ngày – 7 hoặc 10 ngày.

   

  Với các loại sổ của chúng tôi, thông thường đã có hộp đựng bằng giấy rất lịch sự và gọn gàng. Bạn chỉ cần đặt hàng và việc còn lại là nhận hàng mà thôi.

   

  Cần thêm thông tin về sổ tay quà tặng, sổ tay quảng cáo, vui lòng gọi 0938 201 291.

   

  Công ty TNHH Mai Thanh Bảo

  Tel: (08) 37200 157 - Fax: (08) 37200 137

  7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM
  MST: 031 067 8860
  STK: 1802 148 5101 6070 – Ngân hàng Eximbank – CN Thủ Đức

  Website: www.maithanhbao.com - www.maithanhbao.znn.vn - www.maithanhbao.net

   

   

  Ngày đăng: 28-11-2012 1,701 lượt xem