• Quà tặng học sinh, sinh viên

  Làm thế nào để lựa chọn được một món quà tặng quà cho học sinh, sinh viên với số lượng nhiều, giá tốt và truyền tải thông điệp quảng cáo của mình đến người cần nhận? Nếu bạn là công ty tư vấn du học, trường đại học, trường cao đẳng, trung học chuyên nghiệp hoặc trường phổ thông đang tuyển sinh thì chắc hẳn bạn đang tìm kiếm thông tin này.

  Thông thường, các công ty tư vấn du học, trường đại học, trường cao đẳng, trung học chuyên nghiệp hoặc trường phổ thông đang tuyển sinh thường tìm kiếm các loại quà tặng với số lượng rất nhiều, giá rẻ.

  Đáp ứng được các yêu cầu này có những loại quà tặng sau đây:

  1. Bút bi quảng cáo: Bút bi là đồ vật được dùng nhiều, giá khá rẻ, chỉ vài ngàn đồng/cái. Nếu dùng loại tốt hơn thì có thể hơn chục ngàn đồng/cái. Loại bút bi kim loại có giá cao hơn, khoảng trên mười ngàn đến vài chục ngàn đồng/cái.

  Nếu bạn cần in logo thì tùy theo nội dung in ấn, số màu sắc cần in, số lượng bút cần in sẽ tính ra giá in logo là bao nhiêu. Thời gian làm hàng cũng khá nhanh, vì bút là loại mặt hàng có sẵn, chỉ cần in thêm logo và nội dung quảng cáo lên là xong.

  Hiện nay, có loại bút gỗ khá mới lạ và được nhiều người yêu thích. Bút gỗ có thể khắc nội dung quảng cáo lên đó nhìn đẹp và lạ, gây ấn tượng tốt cho người được tặng quà. Mời bạn lựa chọn các mẫu bút bi ở ĐÂY.

  2. Móc khóa quảng cáo: Dùng móc khóa làm quà tặng quảng cáo cũng đem lại hiệu quả tốt. Móc khóa được sử dụng nhiều và liên tục nên sẽ truyền tải được nội dung quảng cáo đến với khách hàng.

  Móc khóa có nhiều loại. Thứ nhất là móc khóa nhựa dẻo, thứ hai là móc khóa mica, thứ ba là móc khóa cao su 3D dạng nổi. Móc khóa có giá cũng khá rẻ, chỉ vài ngàn đồng/cái nên có thể áp dụng cho các đơn hàng số lượng nhiều, phù hợp với ngân sách.

  Bạn có thể tìm thấy các mẫu móc khóa ở ĐÂY.

  3. Quạt nhựa quảng cáo: Quạt nhựa cũng là một loại sản phẩm được ưa chuộng, đặc biệt trong thời gian mùa nắng nóng trùng với mùa chuẩn bị hết năm học cũ, sang năm học mới.

  Trên quạt nhựa có thể in ấn nội dung quảng cáo, thông tin liên lạc và hình ảnh, địa chỉ website... Quạt nhựa giá cũng chỉ từ vài ngàn đồng đến dưới 10.000 đồng/cái. 

  4. Nón kết quà tặng: Nón kết là sản phẩm được ưa chuộng đặc biệt ở độ tuổi "xì tin", tuổi học sinh, sinh viên. Giá nón kết dao động từ khoảng hơn 10.000 đồng hoặc cao hơn tùy vào chất liệu vải loại thường hay loại tốt.

  Ngoài ra, giá còn tùy thuộc vào quy cách nón may phức tạp hay đơn giản, và vật liệu dùng cho nón yêu cầu như thế nào. Nón có thể in hoặc thêu logo lên phía trước.

  5. Sổ tay quà tặng: Các loại sổ tay nhỏ xinh, dễ thương luôn được các cô cậu học trò ưa thích. Nếu bạn chọn các kiểu sổ lạ, độc đáo thì sẽ được sử dụng và lưu giữ lâu dài. Có thể dùng các loại sổ lò xo, sổ bìa da, sổ bìa cứng với nhiều mẫu mã phù hợp, in logo lên bìa, in tờ bìa, in nội dung bên trong... 

  Giá cho sổ cũng dao động từ hơn 10.000 đồng đến vài chục ngàn đồng/cuốn. Bạn có thể lựa chọn mẫu sổ ở ĐÂY.

  Ngày đăng: 21-05-2014 1,719 lượt xem