• Quà tặng đặc biệt

  Những món quà tặng cao cấp dành tặng khách hàng VIP, đối tác quan trọng, chuyên gia nước ngoài, các nhân vật quan trọng phải thể hiện sự trang trọng, mang ý nghĩa tinh thần và thể hiện được tình cảm của người tặng chứ không chỉ có giá trị cao

  Để tư vấn cho quý khách các loại quà tặng phù hợp với yêu cầu, chúng tôi xin gợi ý những loại quà tặng dưới đây:

  Quà tặng giá từ 1.000.000 đ – 2.000.000 đ: 

  Với số tiền này, bạn có thể mua tặng khách hàng một chiếc ví da cá sấu, một sợi dây nịt da cá sấu. Đây là món quà một số người rất ưa thích vì tính độc đáo và lạ mắt. 

  Bạn có thể chọn tranh thêu tay cao cấp, với kích thước lớn cỡ tờ A4 đến A3, tranh được đóng khung rất trang trọng, tỉ mỉ tạo vẻ lịch sự và chỉn chu. Tranh thêu tay có nhiều chủ đề, từ hoa cỏ đến phong cảnh như cảnh đồng quê, cảnh sông nước, cảnh núi rừng, cảnh động vật như chim chóc, sư tử, hổ, cá bơi...

  Với ngân sách từ 1 triệu đến 2 triệu, bạn cũng có thể chọn một bức tranh đá quý được làm từ bột đá, thể hiện nội dung là các danh lam thắng cảnh, địa điểm nổi tiếng của đất nước như Vịnh Hạ Long, Chợ Bến Thành, Cảng Nhà Rồng, Chùa Một cột...

  Ngoài ra, bạn có thể chọn tranh sơn mài khổ lớn với các nội dung tương tự. Một bức tranh được khảm trai các chi tiết nổi bật khiến bức tranh luôn lấp lánh dưới ánh sáng. Bức tranh này sẽ được đặt trang trọng tại phòng khách của người nhận. 

  Tranh gỗ nghệ thuật cũng là một lựa chọn rất hợp lý. Tranh gỗ được chạm trổ công phu, phủ các lớp PU tạo độ sang trọng và quý phái. Xu hướng hiện nay, người ta yêu thích các loại đồ dùng bằng gỗ nên tranh gỗ nghệ thuật cũng rất được ưa chuộng.

   

  Quà tặng giá từ 2.000.000 đ – 5.000.000 đ: 

  Một bức tranh đá quý cao cấp được thực hiện tỉ mỉ bằng bàn tay các nghệ nhân lành nghề sẽ khiến khách hàng trầm trồ khen ngợi. Tranh đá quý có nhiều chủ đề phù hợp dành tặng khách hàng với nhiều kích thước cho bạn lựa chọn.

  Hộp yến sào cao cấp Yến Việt cũng là một lựa chọn rất hợp lý dành cho khách hàng là người Việt Nam, đặc biệt là phụ nữ, các quý bà sang trọng và quý phái, muốn giữ nét trẻ trung, xinh đẹp lâu dài.

  Tranh gỗ nghệ thuật cũng có loại cao cấp kích thước lớn, được thiết kế tỉ mỉ, công phu với các hình ảnh như rồng, hổ, công phụng, lan mai cúc trúc, trúc quân tử, cá vàng, cá rồng... hoặc các danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

  Tranh thêu tay khổ lớn cũng có các bức thiết kế công phu, tỉ mỉ, thêu 2 mặt, thêu 3D rất sang trọng và quý phái.

   

  Quà tặng giá từ 5.000.000 đ – 10.000.000 đ:

   

  Quà tặng giá từ 10.000.000 đ trở lên:

  Ngày đăng: 20-05-2014 1,636 lượt xem